vi sao lua chon may phun son graco 2019 12 13 100317

Vì Sao Lựa Chọn Máy Phun Sơn Graco? Leave a comment

Vì sao nên chọn mua máy phun sơn của hãng GracoMáy phun sơn Graco là dòng máy thương hiệu không còn xa lạ với các nhà thầu thi công, chủ đầu tư, các đơn vị thầu xây dựng … bởi những chiếc máy phun sơn Graco luôn đem lại hiệu quả tuyệt vời trong quá trình chạy máy, sự ổn định của máy, khả năng làm việc lâu dài đã đem lại những lợi ích vô cùng lớn đến người sử dụng.

Dưới đây là những lý do nên mua máy phun sơn của hãng Graco:

Thứ nhất: Máy phun sơn Graco mang lại hiệu quả sử dụng cao

– Hiệu quả về công suất làm việc: Sử dụng con lăn đem lại công suất 400 – 600m2/ngày, nhưng khi sử dụng máy phun sơn Graco sẽ đem lại hiệu quả từ 2000 – 4000 m2/ngày. Như vậy máy phun sơn Graco sẽ giải quyết khối lượng công việc gấp 5-7 lần so với việc sử dụng thi công sơn bằng con lăn.

– Hiệu quả về thời gian: Công suất làm việc của máy phun sơn cao gấp 5-7 lần sẽ tiếp kiệm thời gian thi công. Với khối lượng 10.000 m2 nếu thi công bằng  thủ công sẽ mất khoảng 16-25 ngày, nhưng khi thi công bằng máy phun sơn Graco sẽ chỉ 3-5 ngày.

Một trường hợp cụ thể, Anh Vũ Ngọc Toàn là một trong những nhà thầu thi công sơn lớn của tỉnh Lào Cai và cũng là khách hàng của Lê Bình Group. Vừa qua, anh Toàn đã hoàn thành xong công trình lớn từ ngày 26/4 – 30/4 với máy phun sơn Graco 390PC. Hiện anh Toàn đang sở hữu rất nhiều máy phun sơn phục vụ các dự án nhà dân và công trình.

Như vậy việc sử dụng, đầu tư mua máy phun sơn Graco sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt, giúp nhà thầu thi công nhận được nhiều dự án.

Giới thiệu máy 390PC Graco – Dòng máy phun sơn dành cho các nhà thầu chuyên nghiệp

Thứ hai: Mua máy phun sơn Graco giúp tiếp kiệm chi phí, tăng lợi nhuận.

Mua máy phun sơn Graco là một sự đầu tư sinh lời. Bạn tiếp kiệm được rất nhiều chi phí khi có chiếc máy phun Graco như tiếp kiệm nhân công làm việc, tiếp kiêm nguồn nguyên liệu đầo vào, tăng khả năng làm việc đầu ra, tiếp kiệm thời gian thi công, tiếp kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa bởi riêng máy phun Graco có độ bền rất tốt, sử dụng lâu dài, tăng lợi nhuận cho đơn vị bạn.

Trong số các chi phí thi công, chi phí cho nhân công chiếm một khoản lớn không chỉ trả lương cho nhân viên, chi phí tiền ăn ở, đi lại và đặc biệt là quản lý con người rất phức tạp. Bởi vậy, mua máy phun sơn Graco sẽ là quyết định đúng để các nhà thầu đi xa hơn và giảm bộ máy thi công cồng kềnh.

Thứ ba: Máy phun sơn Graco có độ bền tốt, tuổi thọ cao.

Motor của máy phun sơn Graco được sản xuất tại Mỹ, khỏe mạnh trong suốt thời gian dài sử dụng, hoạt động, bền bỉ theo thời gian.

Máy phun Graco làm việc ngày đêm mà không cần nghỉ, máy phun có sức bền tốt, áp chạy ổn định tạo dòng lưu lượng phun ra đều và ổn định hơn so với hầu hết các loại máy trên thị trường.

Máy phun sơn Graco trung bình có tuổi thọ lên đến 10 năm thậm chí là 20 năm. Trong khi các máy phun sơn khác trung bình tuổi thọ tầm 1-3 năm, sau đó là máy bị hỏng hóc rất nhiều và không dùng được nữa. Đặc biệt những máy phun sơn tàu thì chưa được 1 năm đã không sử dụng được nữa.

Chính vì vậy, quyết định lựa chọn máy phun sơn nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch kinh doanh, đến dòng tiền dài hạn của bạn.

Thứ tư: Máy phun sơn Graco tạo áp lực cao, ổn định

Máy phun sơn chính hãng Graco được biết đến với khả năng phun sơn mạnh mẽ cùng áp lực cao. So sánh với nhiều dòng máy của các hãng khác nhau, các bạn có thể thấy khả năng phun sơn ổn định và mạnh của máy Graco luôn tốt hơn. Chính điều đó, khiến công việc thi công sơn lên các bề mặt trở nên nhanh chóng, hiệu quả cao khi sử dụng các máy phun sơn Graco.

Thứ năm: Máy phun sơn Graco cho bề mặt sơn phủ đẹp, tính thẩm mỹ cao và khả năng bám dính cao.

Khả năng phun vật liệu lên bề mặt với đường kính béc phun rộng cùng áp lực phun lớn. Bề mặt cần sơn nhanh chóng được phủ lên một lớp sơn đều màu, thẩm mỹ và có độ bền, tuổi thọ bề mặt cao. Nhờ áp lực phun lớn nên sơn được bám chắc chắn hơn trên bề mặt.

Sử dụng máy phun sơn Graco sẽ tránh được hiện tượng sần vỏ cam, bề mặt mịn , đẹp hơn so với dùng con lăn và các máy phun sơn khác.

Khi sử dụng máy phun sơn không phải của hãng Graco, chúng ta thường gặp trường hợp bề mặt không đều, không phẳng do áp chạy không ổn định, lượng sơn lên súng không đều và khi sơn ra bề mặt sẽ không đều.

Ngoài ra, súng của máy phun sơn Graco được thiết kế dễ sử dụng dễ dàng, linh hoạt giúp thợ thi công không bị mỏi tay, thi công được nhiều giờ. Không như những súng của những máy phun sơn khác, nếu ai đã dùng sẽ rất nhanh mỏi, không linh hoạt.

Thứ sáu: Máy phun Graco có thể xử lý phun được nhiều vật liệu lỏng như phun sơn, phun bột bả, phun vữa, phun chống thấm, phun vật liệu 2 thành phần…

Đây là khả năng tuyệt vời của máy phun Graco. Hãng đã tạo ra những dòng máy giải quyết được mọi yêu cầu chất lỏng lên bề mặt. Bởi vậy, chỉ cần bạn có nhu cầu phun vật liệu lỏng nảo lên bề mặt hãy liên hệ vói Lê Bình Group – Đại diện phân phối máy Graco tại Việt Nam đều có thể mua máy phun sơn phù hợp với nhu cầu công việc.

Thứ bảy: Chế độ bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng, bảo trì miền phí thường xuyên khi mua máy phun sơn tại Lê Bình.

Lê Bình Group được hãng Graco công nhận là trung tâm dịch vụ Kỹ thuật Graco tại Việt Nam, là đơn vị có trung tâm tâm bảo hành, sửa chữa các loại máy của Hãng Graco tại Việt Nam. Khi khách hàng mua máy phun, bơm tại Lê Bình đều được nhận bảo hành chính hãng Graco ngay tại Việt Nam. Đồng thời, chế độ bảo dưỡng bảo trì miễn phí cho tất cả các loại máy Graco mua tại Lê Bình.

Lê Bình Group là địa chỉ mua máy phun sơn Graco uy tín tại Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua máy phun sơn Graco chính hãng tại Lê Bình với giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng rõ ràng.

Truyền thông Hãng Graco đưa hình ảnh Lê Bình Group trên trang Page của hãng

Thứ tám: Máy phun sơn Graco dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển tại công trường.

Máy phun sơn nhập khẩu Graco được thiết kế nhỏ gọn rất dễ dàng di chuyển tại công trường, có những loại máy phun sơn như máy phun sơn GX21, Máy phun sơn 390 PC,…. dễ dàng bê vác vận chuyển. Đặc biệt, máy phun Graco sử dụng thi công rất dễ dàng, đơn giản. Sau khi mua máy phun sơn, các kỹ thuật Lê Bình sẽ hướng dẫn sử dụng máy, cách phun để tạo bề mặt phun đẹp, cách cầm súng điểu chỉnh lưu lượng phun sơn,… cho đến khi sử dụng thành thạo.

Thứ chín: Dễ dàng thay thế linh phụ kiện của máy phun sơn Graco.

Khi mua máy phun sơn thường rất ít người để ý đến linh phụ kiện của máy. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại máy không có sẵn linh phụ kiện, khi cần sửa chữa thay thế thì phải đợi nhập khẩu hoặc không tương thích. Còn riêng với máy phun của Graco, hoàn toàn yên tâm bởi nguồn linh phụ kiện luôn dồi dào và có sẵn tại Lê Bình Group, đáp ứng kịp thời và nhu cầu của người sử dụng máy.

Cuối cùng: Máy phun sơn Graco có độ hoàn hảo cao về mặt sản phẩm, chất lượng, thiết kế.

Các bạn dễ dàng nhận thấy được độ hoàn hảo cao, chắc chắn trong từng đường nét thiết kế của máy phun sơn Graco so với các dòng máy phun sơn của các hãng khác trên thị trường. Bởi vì được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ nên những chiếc máy phun sơn Graco luôn được đảm bảo về chất lượng và độ bền.

Graco là một hãng sản xuất các dòng máy bơm, phun hàng đầu thế giới, được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và đã có mặt trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm trên 100 năm, Graco đang đứng đầu thế giới về thiết bị máy móc. Tại Việt Nam, Lê Bình Group là đơn vị phân phối máy phun sơn chính hãng của Graco và cũng là đơn vị lọt TOP 5 các nhà phân phối hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương của hãng Graco.

Nếu ai đã từng mua máy phun sơn Graco tại Lê Bình đều có thể thấy và cảm nhận được sự hoàn hảo đến từ mọi mặt của sản phẩm, từ thiết kế, kiểu dáng, chất lượng đến cách thức vận hành máy đều rất phù hợp.

Khách hàng quan tâm đến máy phun sơn Graco, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn chọn máy phun sơn phù hợp với công trình, nhu cầu công việc và báo giá máy phun sơn với giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)