sung phun son graco hieu suat cao giam chi phi than thien voi con n 2019 08 29 111339

Súng Phun Sơn Graco – Hiệu Suất Cao, Giảm Chi Phí, Thân Thiện Với Con Người Leave a comment

Từ lâu, chúng ta đã quen với phương pháp phun sơn truyền thống hay còn gọi là phun sơn khí nén. Dựa vào khí nén có lượng áp suất cao tương đương với 40-60PSI. Ưu điểm của phương pháp này là sản phẩm sau khi được phun xong có bề mặt rất mịn. Tuy nhiên, nếu nhìn vào tính hiệu quả cho các nhà sản xuất phương pháp này được coi đạt hiệu quả thấp do lượng sơn phun ra chỉ bám trên bề mặt đạt từ 30-40%, do lượng khí phun ra quá cao tạo ra bụi sơn bay lơ lửng, thất thoát , vừa gây lãng phí sơn và ảnh hưởng đến môi trường làm việc cũng như sức khỏe người lao động.

sung phun son graco hieu suat cao giam chi phi than thien voi con nguoi

Lê Bình Group xin giới thiệu với bạn giải pháp phun sơn tiên tiến đến từ Graco với 3 tiêu chí:

1/ Hiệu suất cao hơn cho nhà sản xuất

2/ Thân thiện với môi trường

3/ Thân thiện với người lao động

Dưới đây là 3 dòng súng phun sơn Graco phổ biến dành cho các nhà máy.

Thứ nhất, như tên gọi Graco High Volume Low Pressure – Súng phun này dựa vào lượng khí nhiều hơn song áp suất thấp hơn nhiều so với công nghệ phun truyền thống, vì thế lượng khí phun ra không vượt quá 10PSI thấp hơn nhiều so với 40-60 PSI của phương pháp truyền thống, từ đó giảm được hiện tượng sơn bay lơ lửng thất thoát.  Tránh bụi cho môi trường và sức khỏe người lao động, hơn nữa hiệu xuất bám lên bề mặt của công nghệ này đạt tới 50-65%, giảm được đáng kể lượng sơn thất thoát, nâng cao hiệu quả sơn đồng nghĩa với chi phí giảm đáng kể.

Thứ hai, Súng phun sơn áp lực G15, G40 Graco đặc biệt ở chỗ dùng đến 95% áp lực của dòng sơn tạo ra nên khi phun ra chỉ cần 5PSI hỗ trợ sơn đã có thể bao kín bề mặt. Súng phun sơn này là giải pháp tối ưu cho một môi trường làm việc sạch bụi và an toàn. Dành cho ngành công nghiệp

Thứ ba, Phun sơn tĩnh điện PRO XP40, XP60, XP85  là dòng súng phun tiết kiệm sơn nhất bởi hiệu quả sơn có thể đạt tới 85% – 90%, tuy nhiên công nghệ phun này đòi hỏi dòng sơn thuộc loại dòng sơn tĩnh điện và sản phẩm phun thuộc loại dễ dàng tĩnh điện.

Súng phun sơn Graco – Giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất

Quý khách có nhu cầu giải pháp phun sơn cho nhà máy, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotiline 0868.311.108 để được giải đáp.

LÊ BÌNH GROUP – NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHẤT LỎNG VÀ THIẾT BỊ GRACO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)