tap the cong ty

Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Ngày Thành Lập Lê Bình – 20 Năm Không Ngừng Vươn Xa Leave a comment

Ngày 04/03/2023, tại Văn phòng Công ty CP Kỹ thuật Lê Bình đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Công ty từ tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Lê Bình trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam, Top 5 khu vực Đông Nam Á trong việc xây dựng giải pháp, tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống phun sơn, bôi trơn, làm sạch bề mặt bơm chất lỏng và được hãng Graco trao tặng các danh hiệu danh giá hàng năm.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các quý vị khách quý, các đối tác, khách hàng, các thế hệ CBNV cũ cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, và sôi động.

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cả hội trường cùng hướng mắt lên màn hình lớn để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty Lê Bình qua đoạn video ngắn:

Ngay sau video  20 năm chặng đường nhìn lại, Ông Lê Đình Thao – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 20 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty Lê Bình gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

le dinh thao

Ông Lê Đình ThaoChủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty lên phát biểu

Nhân đây, ông cũng chia sẻ rằng:  Kể từ Tháng 1/ 2023,  Lê Bình chính thức trở thành đại lý của Tập Đoàn Greatech – 1 trong những nhà cung cấp giải pháp tự động hoá hàng đầu thế giới. Với sự hợp tác này sẽ tiếp tục thêm sức mạnh và lợi thế cho Lê Bình chủ động triển khai các dự án tổng thầu, hệ thống dây chuyền, mang lại cho khách hàng thêm nhiều lợi ích cạnh tranh trên trường quốc tế. Ông một lần nữa gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các quý vị khách quý, đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV. Đồng thời, cam kết sẽ cùng với toàn thể CBNV Công ty nỗ lực hết mình để Lê Bình luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Rất vinh hạnh cho chương trình được lắng nghe lời phát biểu đến từ ông Mark Seah – GĐKD Graco khu vực Đông Nam Á.

Cùng với đó là chia sẻ rất chân thực, gần gũi của Chị Trần Thu Nhật –  Thế hệ CBNV cũ đã làm việc và gắn bó tại Lê Bình.

nhan vien cu

Bà Trần Thu Nhật  Thế hệ CBNV cũ

Và với phần phát biểu của anh Hoàng Anh Hồng- GĐ Kinh doanh là lời cam kết với khách hàng và Ban lãnh đạo công ty cũng là lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đại biểu và khách quý.

hoang anh hong1

Ông Hoàng Anh Hồng GĐ Kinh doanh lên phát biểu

Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các vị lãnh đạo và toàn thể CBNV đã đóng góp nhiều công sức và đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của Lê Bình. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho những cá nhân có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Lê Bình xin được dành tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc gửi đến những vị lãnh đạo – những người đã đặt những đấu chân đầu tiên để giờ đây Lê Bình có thể phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

lanh dao cong ty

Các vị lãnh đạo lên nhận hoakỷ niệm chương.

Đồng thời Lê Bình cũng tri ân những CBNV đã có nhiều cống hiến.

nhan vien lau nam

Các CBCNV trong Công ty có thời gian công tác và gắn bó trên 5 năm lên nhận hoa và kỷ niệm chương.

Sau tiết mục vinh danh các CBNV gắn bó lâu năm và có đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của công ty là tiết mục cắt bánh, khai tiệc. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và đại diện khách quý đã cùng có mặt trên sân khấu để cắt bánh mừng sinh nhật 20 năm Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

cat banh sinh nhat

Ban lãnh đạo Công ty cùng đại diện các vị khách quý cùng cắt bánh sinh nhật

Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, đặc sắc.

dang da cho ta mua

Tiết mục: “ Đảng đã cho ta một mùa xuân” – Tốp ca Lê Bình

tinh tho cua nui

Tiết mục :” Thơ tình của núi” – biểu diễn: CS Tiến Hiệp

dang da cho ta mua

Sự góp mặt của Tốp ca Lê Bình trong tiết mục : “ Đường tới ngày vinh quang”

Ban lãnh đạo cùng nhân viên chụp ảnh tại buổi lễ:

tap the cong ty

Tập thể Công ty chụp ảnh tại buổi lễ

doi tac 1 doi tac 3 doi tac 2

Đại diện khách hàng chụp ảnh cùng với BLĐ công ty tại tại buổi lễ

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các vị khách quý, đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBNV Công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ các quý vị đối tác, khách hàng và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)