Lê Bình –  Sô 1 Việt Nam cung cấp giải pháp Bơm, Phun chất lỏng
0

XE TỰ HÀNH GIÚP XÓA KẺ VẠCH SƠN ĐƯỜNG 100% TRÊN MỌI ĐỊA HÌNH

Tin tức - 13/09/2021 - 44 lượt xem
Chia sẻ:

  Địa hình đồi núi, dốc, gồ ghề hay mặt đường nhám luôn gây cản trở lớn với việc sơn, đặc biệt là xóa kẻ vạch sơn đường, nếu thiết bị xóa vạch không đủ tốt thì lại càng là thảm họa. Để loại bỏ sơn nguội, sơn deo nhiệt, sơn phản quang (sơn giao thông, nhựa dẻo, sơn epoxy) và làm mịn bề mặt không đồng đều trên mọi địa hình, trên mọi loại đường atphalt và bê tông, các doanh nghiệp không thể bỏ qua hai dòng sản phẩm sau đây!

Thách thức mọi địa hình

 

XE TỰ HÀNH LÀ GÌ?

   Xe tự hành là một dạng xe hỗ trợ, có thể lắp nối vào hai loại máy máy sơn kẻ vạch và máy xóa kẻ vạch giao thông giúp công nhân có thể lái thay vì đi bộ và đẩy xe. Điều này giúp công nhân tiết kiệm sức lực và thời gian, một ngày xử lý được khối lượng công việc khổng lồ so với trước đây! 

LineDriver GRACO HD

 

XE TỰ HÀNH TẠI VIỆT NAM

    Việt Nam chưa có công ty sản xuất nào thực hiện sản xuất xe tự hành xóa kẻ vạch sơn đường, nhưng các nhà cung cấp sản phẩm của nhiều hãng trên thế giới thì có. Hiện tại, hãng thiết bị công nghiệp cao cấp nhất thuộc dòng Luxury của Mỹ (GRACO) đang ủy quyền dịch vụ cho công ty công nghiệp Lê Bình (lebinh group). 

   Sau khi tham gia hội nghị của Tổng cục đường bộ Việt Nam, Lê Bình đã được các đối tác lớn như Vin, FLC, KKC… cùng các chủ thầu dự án nhà nước càng tin tưởng và đồng hành lâu dài!

   Từng trực tiếp cung cấp, hỗ trợ và tham gia các dự án lớn như “Trung tâm hội nghị quốc gia”, “FLC Sầm Sơn”, “Bồn hóa chất Fomosa – Hà Tĩnh”, “Hầm đèo Hải Vân”… Lê Bình dần khẳng định vị thế và hiện tại đã trở thành công ty phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín cho các nhà thầu hay công ty, tập đoàn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ – sản phẩm, không chỉ xe tự hành LineDriver GRACO HD, Lê Bình còn cung cấp rất nhiều thiết bị thuộc nhiều ngành công nghiệp với chất lượng tốt nhất.

 

CẤU TẠO XE TỰ HÀNH LineDriver GRACO HD

   Về cơ bản, xe tự hành LineDriver GRACO HD được thiết kế để:

  • Giúp người lái thiết bị điều hướng chính xác theo line và kiểm soát tốc độ, tránh nguy hiểm.
  • Có hỗ trợ đèn chiếu nếu hoạt động trong điều kiện thiếu sáng
  • Ghế ngồi tối ưu độ thoải mái khi phải làm việc trong thời gian dài
  • Thùng xăng chứa 3,6L xăng, chạy ~ 100km (tùy địa hình) giúp bảo đảm chất lượng 

 

   Cấu tạo chi tiết:

Xe lái LineDriver HD
Áp suất thủy lực 186 thanh
Công suất hệ thống thủy lực 1,9 lít
Động cơ Honda GX 200 cc
Máy phát động cơ 70W
Kích thước
Cân nặng 125 kg
Chiều cao 104 cm
Chiều rộng 74 cm
Chiều dài 147 cm
Độ ồn
Áp suất tiếng ồn 94 – 102 dB (A) (Đo ở 1 m / ISO 3744)
Công suất âm 79 – 86 dB (A) (Đo ở 1 m / ISO 3744)
Độ rung
Tay trái (Độ rung được đo theo ISO 5349 dựa trên phơi sáng 8 giờ hàng ngày A (8) LineDriver và LineDriver HD: Rung ở chỗ ngồi và bàn đạp (EN1032) & lt; 0,5 mét vuông / giây) 0,5 m2 / s
Tay phải (Độ rung được đo theo ISO 5349 dựa trên phơi sáng 8 giờ hàng ngày A (8) LineDriver và LineDriver HD: Rung ở chỗ ngồi và bàn đạp (EN1032) & lt; 0,5 mét vuông / giây) 0,5 m2 / s

 

XE TỰ HÀNH GIÚP VIỆC XÓA KẺ VẠCH SƠN ĐƯỜNG NHANH GẤP 5 LẦN

   Tốc độ đi bộ xóa vạch in, sơn đường thủ công nhanh nhất chỉ rơi vào 3-4km/h. Còn với xe tự hành, tối đa có thể lên tới 16km/h và tốc độ đảo ngược là 10km/h cho phép nhà thầu có thể vận hành dễ dàng. Nhất là những nhà thầu nhận dự án ở khu vực sườn đèo, dốc, đồi núi, áp dụng xe tự hành sẽ giúp tiến độ nhanh hơn gấp 6-7 lần, thậm chí 8 lần. 

Tăng tốc sơn – xóa vạch gấp nhiều lần

 GIÁ XE TỰ HÀNH BAO TIỀN?

   Hiện tại, Lê Bình là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm sau mua và bảo hành sản phẩm của Graco tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật 17 năm kinh nghiệm và được đào tạo + hỗ trợ trực tiếp từ kĩ sư Graco, khách hàng không bao giờ phải lo về chất lượng và rủi ro về máy, kể cả qua một thời gian dài sau mua. 

Lê Bình luôn tối ưu và hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhà thầu, cost sản phẩm luôn ở mức tốt nhất so với chất lượng. Tùy vào quy mô, số lượng… chắc chắn Lê Bình sẽ giúp các nhà thầu, doanh nghiệp nhận được lợi ích lớn hơn nhiều so với số tiền mình bỏ ra. 

   

 

Chia sẻ:
top