Lê Bình –  Sô 1 Việt Nam cung cấp giải pháp Bơm, Phun chất lỏng
0

Văn hóa Lê Bình

Tạo môi trường làm việc mà ở đó nhân viên luôn là chính mình, được làm việc, được cống hiến và phát triển những giá trị của bản thân. Qua đó nâng cao chất lượng sống cho Cán bộ Công nhân Viên.

Lê Bình là Chính mình

Tại Lê Bình khuyến khích bạn là chính mình, sống chân thành, thẳng thắn. Trung thực với bản thân, không che đậy điểm yếu của mình, mạnh dạn nhìn thẳng vào thực tại, không cần phải gò bó hay ép buộc mình phải giống bất kỳ ai, làm vừa lòng ai. Bạn được nói lên quan điểm của bản thân khi được hỏi ý kiến và được chủ động thể hiện thế mạnh của bản thân mình. Bạn được đưa ra những chỉ trích mang tính xây dựng, hoặc trình bày ý tưởng sáng tạo với mục đích giúp tổ chức tốt hơn.

Lê Bình là Hạnh phúc

Người Lê Bình hạnh phúc khi thấy mình có giá trị. Hạnh phúc với sự cống hiến, đóng góp của mình. Hạnh phúc khi thấy mình là viên gạch trong lâu đài CPC. Hạnh phúc ở đây là niềm vui, được khích lệ và mỗi ngày đến với CPC là một ngày đươc sống trọn vẹn.

Lê Bình là Thịnh vượng

Lê Bình luôn nỗ lực để mỗi một người lao động được có cuộc sống thịnh vượng, an tâm phát triển bản thân. Mỗi người đều biết rằng trên vai mình không còn là cuộc sống của cá nhân, mà còn là gia đình, là những người đặt niềm tin vào họ.

Lê Bình là Vui vẻ

Lê Bình tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi người không bị quá giám sát đến nghẹt thở. Khuyến khích mọi người có được sự cân bằng trong cuộc sống. Tạo ra những sân chơi gắn kết và giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Đảm bảo rằng bạn đang khen thưởng thường xuyên bằng cách nói “cảm ơn”.

Lê Bình là Sống có phong cách

Phong cách sống phản ánh nét riêng biệt của cá nhân, giúp không bị mờ nhạt trong xã hội. Lê Bình tạo điều kiện để mỗi người có lối sống rõ ràng, giúp cho mỗi người dễ dàng tìm kiếm được những người bạn, đối tác đích thực có cùng lối tư tưởng và nhận thức giống mình. Từ đó trở thành cách mà con người sống, rèn luyện tính cách, hòa vào cuộc sống theo cách riêng của mình, nhưng không đánh mất bản chất cá nhân, hòa nhập nhưng không hòa tan.

Lê Bình là Hiệu quả

Hướng tới làm việc hiệu quả, mỗi thành viên của Lê Bình phải nỗ lực hết mình, cam kết thực hiện mục tiêu và dám chịu trách nhiệm. Để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, chúng ta phải không ngừng học hỏi và cầu thị, những giá trị hiện hữu được ghi nhận từ công ty, đồng nghiệp và khách hàng.
top