Lê Bình –  Sô 1 Việt Nam cung cấp giải pháp Bơm, Phun chất lỏng
0

THI CÔNG TIẾT KIỆM VỚI MÁY PHUN SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG TÍN HIỆU GIAO THÔNG

Sự kiện - 01/09/2021 - 395 lượt xem
Chia sẻ:

  Tiết kiệm tiền bạc, sức lực và đặc biệt là thời gian, đó là thứ bất kì ai làm trong ngành xây dựng đều mong muốn, nhưng thường những sai sót lại xảy ra từ những cái nhỏ nhất, vào đúng cái giai đoạn cuối sắp hoàn thành. Kết thúc một công trình làm đường, giai đoạn cuối chính là kẻ đường tín hiệu giao thông, và đôi khi chúng ta không tối ưu được nó chỉ vì thiết bị!

 

                                  Sơn thủ công truyền thống tốn thời gian và chi phí

                                                                       

THI CÔNG CHẬM TIẾN ĐỘ VÌ KHÔNG SỬ DỤNG MÁY PHUN SƠN VẠCH

         1CHẬM TIẾN ĐỘ NGOÀI DỰ KIẾN GÂY RA ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG

  Những công trình kẻ đường tín hiệu giao thông thường đều thuộc dự án của nhà nước và luôn có những mức thưởng tốt, nhưng kèm theo đó là việc phạt cũng không hề đơn giản. Các chi phí để tiến hành thi công sẽ bị cộng dồn và tăng lên và nhiều dự án như vậy thì chi phí cộng dồn sẽ càng lớn. Ngoài mức phạt theo thỏa thuận, bên vi phạm hợp đồng còn phải bồi thường thiệt hại cho bên kia, bên thứ ba (nếu có) theo quy định của Luật Xây dựng.

  Ngoài ra, theo nghị định 63/2014/NĐ – CP trường hợp nhà thầu thực hiện gói thầu vi phạm hợp đồng, không còn năng lực để tiếp tục thực hiện hợp đồng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ, chất lượng, hiệu quả của gói thầu thì chủ đầu tư giải quyết như sau:

Thứ nhất: Chủ đầu tư xem xét, báo cáo người có thẩm quyền quyết định cho phép chấm dứt hợp đồng với nhà thầu đó.

Thứ hai: Phần khối lượng công việc chưa thực hiện được áp dụng hình thức chỉ định thầu hoặc các hình thức lựa chọn nhà thầu khác trên cơ sở bảo đảm chất lượng, tiến độ của gói thầu.

Thứ ba: Giá trị phần khối lượng công việc chưa thực hiện giao cho nhà thầu mới được tính bằng giá trị ghi trong hợp đồng trừ đi giá trị của phần khối lượng công việc đã thực hiện trước đó.

 

                                            Chậm tiến độ thậm chí có thể phải dừng công trình

         

 2CHI PHÍ PHÁT SINH

  Chỉ một ngày chậm tiến độ, chi phí cho lãi suất có thểm giảm mạnh thậm chí tới mức nghiêm trọng, và vẫn còn đa số kĩ sư, nhân viên thi công còn chủ quan về vấn đề này. Chi phí cho nhân công, thiết bị, kinh phí duy trì và công nợ chắc chắn từ đơn giản sẽ trở thành một bài toán rất khó. 

  Hiện tại ở Việt Nam theo thống kế sơ bộ, có tới gần 80% công trình bị chậm tiến độ. Phân tích hồi quy cho thấy, đối với dự án xây dựng đường, trung bình cứ phát sinh chậm tiến độ 1 tháng thì giá quyết toán tăng thêm từ 400 – 2.300 USD/km. Chúng ta mất thêm tiền hàng ngày, và uy tín thụt giảm theo năm tháng!

Nếu không áp dụng những thiết bị công nghệ tốt, chắc chắn sẽ là một sự lãng phí lớn không đáng có.

 

                                                                            Lê Bình thực nghiệm và bàn giao máy phun sơn Graco

         

3ẢNH HƯỞNG CHẤT LƯỢNG NHÂN CÔNG

  Nhiều khi ta thường mặc định, nhưng thực tế cho thấy là không phải công ty nào cũng nhanh nhạy và tối ưu được tất cả các nguồn lực. Còn rất nhiều bên thi công dự án còn nhiều mảng làm thủ công và thiếu chuyên nghiệp, điều đó không chỉ lãng phí thòi gian và tiền bạc mà còn khiến cho nhân viên mệt mỏi, vất vả một cách vô ích, đặc biệt là công nhân!

  24/7 đứng dưới trời nắng hay mưa, cũng như lạnh hay nóng rát, những người lao động đem lại thành quả cho chúng ta vẫn gồng mình mỗi ngày. Nhất là với giai đoạn cuối cùng, sự chủ quan và mệt mỏi luôn “tự dưng” thấy tăng gấp nhiều lần vậy, đó không phải do họ lười, đó là tâm lý căn bản trong mỗi con người. Và nếu có những biện pháp hỗ trợ tốt cho họ nhất là trong công việc, chắc chắn sẽ đem lại cho ta nhiều thứ còn hơn cả là KPI công việc.

 

                                                Bớt vất vả và mệt nhọc nhưng hiệu quả tăng 4

 

GIẢM CHI PHÍ GẤP 4 LẦN VỚI MÁY PHUN SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG

           1. TỐI ƯU THỜI GIAN VÀ SỨC LỰC LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỚI MÁY PHUN SƠN VẠCH

  Chỉ việc ngồi trên xe và lái, với tốc độ trung bình có thể lên tới 15-20km/h tùy vào tay lái lụa của công nhân thì sơn vạch kẻ và các tín hiệu giao thông một con đường thậm chí vài chục km chỉ còn là chuyện nhỏ. Lái xe dạo phố tiện thể hoàn thành công việc và chỉ cần 2-3 người, việc chậm trễ là không thể xảy ra.

                                                                                         Máy phun sơn vạch kết hợp “Xe tự hành”

 

 

           2. CÔNG NGHỆ “TỰ HÀNH” VÀ “PHUN SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG” HIỆN ĐẠI NHẤT CỦA MỸ

Graco là một tập đoàn công nghiệp lớn tại Mỹ, nổi tiếng trên thế giới với 90 năm trong công cuộc xây dựng, nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm thuộc nhóm ngành cao cấp Top với giá bán tương đương với hiệu quả mang lại. Graco có hơn 3.700 nhân viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới, và tại Việt Nam, công ty Lê Bình hiện đang là công ty phân phối trực tiếp lớn nhất Việt Nam.

Công ty Lê Bình với đội ngũ kĩ thuật và kinh doanh hơn 17 năm trong nghề, hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn và bảo hành chỉn chu tất cả sản phẩm thiết bị, đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất từ khâu tư vấn tới khi khách hàng hoàn thiện công trình. Với máy dòng thiết bị cao cấp nhất, Lê Bình đã hỗ trợ và hoàn thành rất nhiều công trình và dự án nghìn tỷ đồng và nhiều công trình lớn như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Times City, Đập thủy lợi Thanh Hóa…

                                              Đội ngụ với 17 năm kinh nghiệm của Lê Bình hướng dẫn sử dụng máy phun sơn kẻ đường

Với bộ đôi thiết bị Tự hành và Phun sơn vạch kẻ đường đã tham dự hội nghị của “Tổng cục đường bộ Việt Nam”, Lê Bình đã khẳng định được với các đối tác và doanh nghiệp về sự uy tín, hiệu quả và Giải pháp của mình mang lại. Với dòng máy sơn kẻ vạch giao thông, Lê Bình Group đã đề xuất nhiều giải pháp hiệu quả nhất trong hệ thống báo hiệu và đảm bảo an toàn giao thông. Cụ thể như sau:

• Vạch phân làn, dòng.

• Vạch qua đường cho người đi bộ.

• Hệ thống ký hiệu giao thông như: vạch hình con thoi, mũi tên, điểm dừng đỗ xe…

Không chỉ vậy máy sơn kẻ vạch Graco còn đem lại hiệu suất thi công cao. Mỗi hệ thống máy phun kẻ vạch đều được thiết kế để chứng minh mang lại hiệu suất tối đa để hoàn thành một hệ thống ký hiệu giao thông một cách nhanh chóng và hiệu quả.

• Đèn lazer tự động có thể đem lại các đường kẻ thẳng và hoàn hảo cho mọi con đường.

• Những máy sơn kẻ vạch giao thông cao cấp của Graco có thể phun được tối đa cùng lúc là 5 vạch sơn với độ rộng các vạch sơn khác nhau.

• Hệ thống lái Grive có thể gắn với các máy sơn kẻ vạch và xóa vạch với tốc độ di chuyển tối đa lên đến 18km/h và tốc độ đảo ngược là 10km/h chắc chắn sẽ giúp mọi công trình sơn kẻ vạch hoàn thành nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được nhân công và thời gian

• Hệ thống điều khiển thông minh SmartControl được thiết kế để có thể kiểm soát được áp lực phun phù hợp nhất cho mỗi đường đánh dấu giao thông đường bộ phù hợp. Có thể nói đây là tính năng độc quyền chỉ có tại các máy Graco

                             Hệ thống hiệu chỉnh và điều khiển hiện đại nhất Việt Nam

Các máy sơn kẻ vạch giao thông Graco đã được nhiều cơ quan, ban ngành của Tổng cục đường bộ Việt Nam quan tâm đặc biệt. Đội ngũ kỹ thuật viên của Lê Bình đã tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả.

Bên cạnh máy sơn kẻ vạch giao thông thì Lê Bình Group còn cung cấp rất nhiều các máy xây dựng khác như máy phun sơnmáy phun bột bảmáy phun foam – polyureamáy bơm công nghiệpmáy làm sạch bề mặt

 

Với Chất lượng sản phẩm và Tầm vóc của mình, Lê Bình Group ngày càng khẳng định vị thế trong ngành xây dựng tại Việt Nam!

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

LÊ BÌNH GROUP – CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Trụ sở: Số nhà 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. HN

Hotline: 0868.311.108

Email:  sales@lebinh.vn

Website:  www.lebinhgroup.vn – www.lebinh.vn

 

CHI NHÁNH MIỀN NAM
Trụ sở: Số 200 Nguyễn Trường Tộ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
Tel: 0868.311.108
Email: sales@lebinh.vn

Website: http://mayphunsongraco.com

 

Chia sẻ:
top