Lê Bình –  Sô 1 Việt Nam cung cấp giải pháp Bơm, Phun chất lỏng
0

CÁCH CHỌN LOẠI MÁY BƠM MÀNG THỰC PHẨM, MỸ PHẨM, DƯỢC PHẨM TỐT NHẤT?

Chưa được phân loại - 11/09/2021 - 482 lượt xem
Chia sẻ:

  Thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm là nhu cầu cực kì thiết yếu và quan trọng đối với con người. Là ngành đắt giá nhất, nhưng cũng là ngành yêu cầu về tiêu chuẩn An toàn cao nhất. Đó là lý do các doanh nghiệp đang thành công trong các lĩnh vực này, họ luôn chọn máy bơm màng cực kỳ chặt chẽ và kĩ càng

 Thực nghiệm máy bơm màng chạy điện

  NGUYÊN NHÂN GÂY HỎNG DUNG DỊCH, HỤT ĐỊNH LƯỢNG DO BƠM MÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG!

   Việc máy bơm màng bị ăn mòn hay có hỏng đột ngột do tác động lực cũng không xảy ra quá nhiều, nhưng nếu không kiểm soát tốt thì sẽ là một hậu quả đáng nhớ. Những tạp chất bị ăn mòn hay những vi khuẩn do tiêu chuẩn vệ sinh của máy bơm không đủ điều kiện có thể gây ảnh hưởng cả một thùng lớn dung dịch đắt tiền.

   Ngoài ra, việc bơm các dung dịch axit hay những chất cô đặc với áp suất cao có khả năng bào mòn và làm biến dạng máy bơm. Độ bền máy bơm cũng là thứ cần cân nhắc cao bởi không chỉ vấn đề kinh tế mà còn ảnh hưởng tiến độ và chất lượng công việc.

Máy bơm kém chất lượng làm ảnh hưởng tới dung dịch

  CHỌN MÁY BƠM MÀNG CẦN LƯU Ý NHỮNG THÔNG TIN NÀO?

   Bơm màng có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và được nhiều đơn vị lựa chọn . Tuy nhiên , để sử dụng máy bơm màng khí nén hiệu quả tốt nhất chúng ta cần biết được những điều cơ bản về dòng sản phẩm này . Có như vậy sẽ đảm bảo việc sử dụng được tốt nhất và góp phần nâng cao tuổi thọ cho thiết bị . 

+ Cân nhắc trước khi mua máy bơm màng khí nén Như đã nói hầu hết mọi lĩnh vực , công việc đều có thể sử dụng bơm màng để vận chuyển chất lỏng . Nhưng trước khi chọn mua sản phẩm mọi người cần xác định rõ nhu cầu , mục đích sử dụng để chọn bơm phù hợp . Cũng không nên bỏ qua việc chọn mua máy bơm màng khí nén của những thương hiệu có tiếng trên thị trường . Chúng ta không nên chọn mua bơm giá rẻ , không rõ nguồn gốc vì sẽ không đảm bảo chất lượng . Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra nhiều hư hỏng phải thay thế phụ tùng , sửa chữa sẽ tốn kém hơn nhiều . Do đó , tốt nhất nên chọn các loại máy bơm màng khí nén từ những cơ sở phân phối uy tín để mua được bơm chính hãng và đảm bảo chất lượng .

+ Cần điều chỉnh công suất bơm phù hợp Một điều quan trọng khác khi sử dụng máy bơm màng mà mọi người cần biết chính là lưu lượng và công suất bơm . Không phải lúc nào điều chỉnh công suất bơm lớn cũng tốt vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của bơm khi hoạt động . Vì vậy , trong quá trình sử dụng nên điều chỉnh công suất , lưu lượng sao cho phù hợp nhất giúp bơm hoạt động hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ thiết bị . 

+ Màng bơm phải phù hợp với chất cần bơm Đơn vị của bạn bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho các loại máy bơm màng. Nhưng sau một thời gian sử dụng nó đã gặp sự cố , hư hỏng và không thể dùng được nữa . Điều này có thể do chúng ta chọn bơm với vật liệu màng bơm không phù hợp lưu chất cần bơm . Tùy thuộc vào loại chất cần phải bơm để lựa chọn máy bơm màng với màng bơm bằng vật liệu phù hợp để tránh hư hỏng .

+ Phổ biến trong ngành công nghiệp tại Việt Nam là máy bơm màng khí nén qua nhiều năm, nhưng hiện nay đã có dòng Máy bơm màng chạy điện mới ưu việt hơn rất nhiều với công nghệ hàng đầu thế giới, hiện Việt Nam mới chỉ có duy nhất một công ty cung cấp sản phẩm này là công ty Lê Bình. Các doanh nghiệp nên cân nhắc tìm hiểu về dòng sản phẩm Máy bơm màng chạy điện mới này để tối ưu được quy trình và chất lượng tốt nhất!

 

  MUA MÁY BƠM MÀNG THỰC PHẨM, MỸ PHẨM, DƯỢC PHẨM CHẠY ĐIỆN TỐT NHẤT VIỆT NAM Ở ĐÂU?

   ĐỊA CHỈ MUA MÁY BƠM MÀNG CHẠY ĐIỆN UY TÍN

 Graco là một công ty với tuổi đời 90 năm, phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới với đội ngũ 3.500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn. Hiện tại, máy bơm màng chạy điện Graco, sản phẩm chưa từng có tại Việt Nam đã được Lê Bình cung cấp. 

  Lê Bình là công ty thiết bị công nghiệp với đội ngũ kỹ thuật 17 năm thâm niên trong nghề, được đội ngũ chuyên gia Graco hỗ trợ trực tiếp, là công ty được Graco cấp giấy chứng nhận “Top 1 ủy quyền dịch vụ Châu Á Thái Bình Dương”. Đây chắc chắn là địa chỉ mua Máy bơm màng chạy điện Graco uy tín nhất Việt Nam cho các khách hàng.

Lê Bình đã được khẳng định và chứng nhận qua nhiều năm đóng góp

  Hiện tại, Lê Bình có hai cơ sở trực tiếp tại Số nhà 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. HN Số 200 Nguyễn Trường Tộ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM. Hotline liên lạc: 0868.311.108

  TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY BƠM MÀNG CHẠY ĐIỆN GRACO

BƠM MÀNG CHẠY ĐIỆN TỬ SaniForce e-Series của Graco sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu sau đây!  

  • Công nghệ được cấp bằng sáng chế loại bỏ các hỏng hóc không nên có của bơm bởi tắt đường xả và đóng van 
  • Chuyển động bằng điện tiết kiệm năng lượng sử dụng lên tới 5 lần so với máy bơm màng chạy khí thông thường.
  • Máy chạy thiết kế không bộ làm kín giúp loại bỏ rò rỉ và hỏng hóc khi chạy khô
  • Bơm chạy điện êm hơn và thân thiện với môi trường vượt trội so với bơm màng khí nén

Chặn Phát Triển Vi Khuẩn!  

  • Màng đúc nguyên khối PTFE / EPDM của Graco cải thiện độ ăn mòn, độ bền và khả năng làm sạch, giúp máy bơm màng SaniForce trở thành một trong những loại bơm dễ vệ sinh nhất trên thị trường. 
  • Cải thiện độ mòn và tuổi thọ của màng với thiết kế khung chịu lực không tiếp xúc với lưu chất
  • Tuổi thọ màng lâu hơn trong các ứng dụng có độ mài mòn vừa phải mà vẫn yêu cầu PTFE 
  • Có sẵn trên SaniForce 515,  1040, 1040e, 1590, 2150, 3150, 4150, 3250 và SaniForce

Máy bơm màng chạy điện SaniForce® e-series 2150e

 

 

Chia sẻ:
top