Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Lê Bình được thành lập vào năm 2003 tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Lê Bình – là đơn vị chuyên kinh doanh máy móc thiết bị liên quan đến các giải pháp phun sơn, bôi trơn, làm sạch bề mặt, bơm chất lỏng công nghệ cao chính hãng Graco –  thương hiệu hàng đầu trên thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm.

 

Gần 20 năm qua, với sự nỗ lực không ngừng từ Ban Giám Đốc cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Lê Bình ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Hàng năm Lê Bình là đơn vị phân phối được Graco trao tặng những danh hiệu danh giá cũng như sự hợp tác tốt đẹp từ những bạn hàng, đối tác.

 

Với kinh nghiệm triển khai dự án trên phạm vi toàn cầu trong suốt gần 2 thập kỷ qua, chúng tôi giúp đỡ hàng trăm nghìn khách hàng vượt qua những thách thức, rào cản và đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh nhờ các giải pháp phun, phủ, làm sạch bề mặt, bơm chất lòng. Dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn …, chúng tôi đưa ra những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất giúp khách hàng chủ động, linh hoạt và đạt hiệu quả cao.

van hoa doanh nghiep

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Giúp doanh nghiệp hoàn thiện dự án tốt nhất với chi phí công sức hạn chế nhất. Lê Bình luôn giữ nề nếp, tác phong nghiêm túc và nhanh nhạy trong công việc.

chien luoc con nguoi

Chiến Lược Con Người

Phát triển và học hỏi, thúc đẩy nhân viên trau dồi kiến thức, hỗ trợ công tác, học tập nước ngoài nâng cao bản thân và cống hiến cho chí hướng chung của tập đoàn.

moi truong cong dong

Môi Trường Và Cộng Đồng

Lê Bình không chỉ là doanh nghiệp, mà còn thân thiết như một gia đình. Nếu bạn là người biết gắn bó, sẻ chia và tình cảm, thì Lê Bình là nơi dành cho bạn.

gia tri cot loi
san pham dich vu

1. Tầm Nhìn

  • Là doanh nghiệp số 1 Việt Nam cung cấp giải pháp chuyên nghiệp nhất về công nghệ phun phủ bề mặt của công trình và các sản phẩm công nghiệp.
  • Đến năm 2025 là đơn vị nằm trong TOP 3 Châu Á Thái Bình Dương phân phối sản phẩm GRACO.

2. Sứ Mệnh

  • Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp phun phủ bề mặt chuyên nghiệp hiệu quả nhất cho công trình xây dựng và nhà máy
  • Lê Bình luôn phục vụ khách hàng với phương châm: “Sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết”, mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, cập nhật những giải pháp mới nhất, tiến bộ nhất và phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.
3
KHUYẾN MẠI HÔM NAY
0868.311.108
(Hotline 24/7)
0963.401.881
(Hỗ Trợ Bán Hàng)
Nhắn Tin Zalo
(Hỗ Trợ 24/7)